Vị trí dự án

Thanh Long Bay tọa lạc ngay trung tâm “Thủ Phủ Resort” thuộc huyện Hàm Thuận Nam – Bình Thuận cách Mũi Kê Gà hơn 1km. Đây là vị trí vô cùng đặc biệt khi một mặt tiếp giáp trực tiếp biển và một mặt tiếp giáp trục đường ven biển trọng điểm ĐT719B (42m) cùng hàng loạt các công trình trọng điểm quốc gia đồng loạt khởi công trong 2020.

“THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA” là 3 yếu tố mà Thanh Long Bay may mắn có được ngay trong thời điểm 2020 nhờ vào những chủ trương và hỗ trợ tích cực từ nhà nước trong thời gian qua. Có thể thấy được tiềm năng phát triển của Thanh Long Bay là vô cùng lớn khi đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng mang tính dẫn đầu xu thế cho du lịch thể thao biển trong tương lai khi hoàn thiện vào 2026. Đồng thời, sở hữu lâu dài là một trong những giá trị GIA TĂNG mà Thanh Long Bay khẳng định vị thế với mọi khách hàng trong phân khúc nghỉ dưỡng.

 
Vị trí khu đô thị Thanh Long Bay
Vị trí khu đô thị Thanh Long Bay
► Thanh Long Bay nằm ngay MT đường DT 719B đây là tuyến đường ven biển quốc gia sẽ được nâng cấp mở rộng lên đến 42m trong năm 2021 giúp kết nối dễ dàng về Bà Rịa – Vũng Tàu – Lagi – Kê Gà – Phan Thiết Bình Thuận. Đây là tuyến đường ven biển đẹp nhất khu vực phía Nam tập trung rất nhiều khu resort, khách sạn và các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.
 
► Không dừng lại ở đó, khoảng cách di chuyển từ TP. HCM đến Thanh Long Bay sẽ rút ngắn từ 3,5 giờ xuống chỉ còn 2 giờ khi tuyến Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động cuối năm 2021.
 
► Đồng thời, với vị trí nằm giữa hai sân bay lớn (sân bay quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết), tổng thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Thanh Long Bay sẽ rút ngắn chỉ còn 30 phút khi hai sân bay chính thức đi vào hoạt động.
 
► Thanh Long Bay sẽ được bổ sung số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Thông tin hạ tầng giao thông của khu vực

  • Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết còn khoảng hơn ba tiếng.
  • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến khởi công tháng 7/2020 đi vào vận hành sẽ kéo giảm thời gian này xuống thấp hơn, chỉ còn khoảng 1,5 tiếng.
  • Sân bay Phan Thiết cũng đã điều chỉnh quy mô đầu tư từ hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ, trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất miền Trung.
  • Tàu hỏa 5 sao Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách du lịch từ Sài Gòn tới Phan Thiết. Chỉ mất hơn 1 tiếng là du khách đã có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái tại những resort đẹp ở Phan Thiết.
  • Cảng vận tải biển Phan Thiết đi vào hoạt động tạo thuận tiện du lịch đến đảo Phú Quý. Trong tương lai gần, cảng sẽ được nâng cấp thành cảng quốc tế đón du khách từ các tàu du lịch biển, trở thành một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THANH LONG BAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0909 00 1318 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH