Thanh Long Bay điểm hẹn nghỉ dưỡng và thể thao biển

Khu du lịch thể thao đang dần trở nên quen thuộc với những tín đồ xê dịch. Đến với dự án Thanh Long Bay trong đó du khách đến để tham gia hoặc đón xem các hoạt động liên quan đến thể thao, kết hợp với nghỉ dưỡng, khám phá

Du lịch thể thao

Không phải ngẫu nhiên mà các quốc gia trên thế giới ngày càng ra sức chạy đua để được đăng cai một kỳ thế vận hội hay một giải đấu châu lục, bởi ngoài việc quảng bá hình hình ảnh đất nước, du lịch thể thao còn đem lại nguồn thu rất lớn cho địa phương.

Trong đó, thể thao biển đặc biệt được ưa chuộng vì mang đến những trải nghiệm mới mẻ cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng đúng nghĩa được phục vụ bởi các resort ven biển. Với chiều dài 192 km bờ biển và lợi thế về thời tiết nắng, khô ráo quanh năm, Bình Thuận đang là sân chơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí hay thể thao biển. Đây cũng là một trong những lĩnh vực trọng tâm được chính quyền tỉnh Bình Thuận ưu tiên phát triển và kêu gọi đầu tư.

Hiện nay, Bình Thuận đang thay đổi, cải cách thủ tục hành chính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi đăng ký tham gia hoạt động thể thao biển, đồng thời xây dựng các sản phẩm du lịch – thể thao biển đặc thù, có sức hấp dẫn, cạnh tranh trong khu vực và quốc tế. Tỉnh cũng đã đặt ra mục tiêu phấn đấu những năm tiếp theo, cứ 2 hoặc 4 năm sẽ tổ chức một sự kiện thể thao biển có quy mô châu lục và thế giới theo loại hình đặc trưng của tỉnh.

Nằm ngay cửa ngõ du lịch Bình Thuận, cách TP.HCM chỉ gần 2 giờ di chuyển, Thanh Long Bay không chỉ khai thác triệt để thế mạnh của địa phương, đón đầu xu thế phát triển du lịch của tỉnh nhà mà còn mang chiến lược “dài hơi” trong hành trình định vị thương hiệu đấu trường thể thao biển quốc tế cho Bình Thuận nói chung và Kê Gà nói riêng.

Tối ưu bài toán lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng

Trong tổng quy mô 90 ha, Thanh Long Bay được quy hoạch đồng bộ và bài bản với 12 phân khu chính như tổ hợp nhà phố thương mại, căn hộ biển, resort 5 sao, cảng du thuyền quốc tế cùng các trung tâm thể thao biển quốc tế Grand Water Park, Beach Cabanas, công viên phao nổi.

Với lợi thế vượt trội khi sở hữu 1,7 km bờ biển riêng tuyệt đẹp cùng độ dốc thoải hoàn hảo cho các hoạt động trên biển, tại Thanh Long Bay, du khách sẽ được thỏa thích trải nghiệm các môn thể thao biển đặc trưng như dù lượn, thuyền kayak, lặn biển, cano biển, moto biển, chèo ván sub, lướt ván buồm, bóng chuyền bãi biển…

Các loại hình giải trí đa dạng cùng các giải thể thao quy mô lớn sẽ thu hút một nguồn khách dồi dào trong và ngoài nước, kích thích nhu cầu lưu trú dài, ăn uống, thư giãn, mua sắm. Đây chính là nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chủ nhân sở hữu bất động sản tại Thanh Long Bay, nhất là trong bối cảnh hệ thống dịch vụ lưu trú – nghỉ dưỡng ở Kê Gà vẫn còn rất hạn chế và Thanh Long Bay dường như trở thành lựa chọn 5 sao duy nhất tại đây.

Nhằm xây dựng mạng lưới cung cấp dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách khi các phân khu resort, căn hộ đi vào hoạt động, chủ đầu tư Nam Group đã nhanh chóng triển khai xây dựng phân khu The Sound với 2 dòng sản phẩm là Nhà phố thương mại và Boutique hotel. Sở hữu 2 mặt tiền đắt giá với diện tích đa dạng, những chủ nhân The Sound hoàn toàn có thể tùy biến theo nhiều phong cách thiết kế và mục đích sử dụng khác nhau.

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0967 464 797 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH