Giải pháp đầu tư hoàn hảo trên cung đường ven biển quốc gia

  Cơ sở hạ tầng được đầu tư cải thiện không ngừng đang thắp sáng hoạt động du lịch nghỉ dưỡng trên cung đường biển đẹp bậc nhất Việt Nam kéo dài từ Hồ Tràm đến Phan Thiết.

Cơ hội vàng để đánh thức ngành du lịch nghỉ dưỡng

Tứ giác kinh tế phía Nam gồm 4 tỉnh: Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khu vực chiếm quá nửa giá trị tổng thu nhập toàn quốc (GDP). Đây cũng là các tỉnh/thành phố thuộc nhóm có tổng thu nhập lớn nhất đồng thời là nơi thu hút đầu tư mạnh bậc nhất cả nước năm 2020, theo số liệu tổng hợp từ Cục thống kê và Bộ Kế hoạch – Đầu tư.
Đón đầu xu hướng dịch chuyển chuỗi sản xuất toàn cầu sau đại dịch Covid-19, Chính phủ Việt Nam đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sân bay Long Thành dự kiến sẽ sớm đưa vào vận hành giai đoạn 1 năm 2025, hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải – Cái Mép đã sẵn sàng đón các tàu container tải trọng lớn… được kỳ vọng là những công trình lịch sử giúp thay đổi diện mạo kinh tế và công nghiệp toàn vùng. Các tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Dầu Giây – Phan Thiết; Bến Lức – Long Thành; Phan Thiết – Nha Trang… đã và đang trong quá trình hoàn thiện, một khi hình thành sẽ tăng cường kết nối, rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển.

  Khai thác sự độc đáo về du lịch và tính bản địa đón đầu làn sóng du lịch

  Bất chấp đại dịch Covid-19, Việt Nam là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng kinh tế khá cao. Năm 2020, Việt Nam là một trong nhóm nước đạt tăng trưởng khá, gần 3%. Mức sống người dân được cải thiện khi Việt Nam cơ bản khống chế tốt dịch bệnh.
Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển đang chứng kiến trào lưu tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây, đón đầu làn sóng chuyển dịch đầu tư sang Việt Nam, nâng cao mức sống người dân.
Các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng ven biển với tính pháp lý đầy đủ được cho là kênh đầu tư hấp dẫn, khi nhà đầu tư vừa có một kênh “trú ẩn an toàn” cho nguồn vốn, vừa có cơ hội tăng trưởng lợi nhuận hàng tháng nhờ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Hầu hết các bãi biển đẹp của Việt Nam đang được khai thác triệt để, nguồn đất đang dần trở nên khan hiếm, khiến xu hướng tăng giá BĐS du lịch nghỉ dưỡng ven biển càng rõ rệt

  Một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam kéo dài từ Hồ Tràm đến Phan Thiết có vị trí thuận lợi khi nằm trong vùng tứ giác kinh tế phía Nam đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay.

  Tọa lạc tại cung biển vàng Kê Gà – Bình Thuận, với bờ biển dài 1,7km, nước trong, sóng êm và cát mịn, diện tích lên tới 90,3 ha, Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay được xem là dự án tiềm năng bậc nhất tại đây, khi tiên phong đón đầu trục nghỉ dưỡng quốc tế, nối liền vùng tứ giác kinh tế và hệ thống hạ tầng giao thông liền kề (sân bay quốc tế Long Thành, các trục đường cao tốc…).

  Theo Nam Group, đơn vị phát triển Thanh Long Bay, bên cạnh khai thác tối đa nét đặc trưng bản địa và vị trí địa lý của dự án, mang lại sự trải nghiệm lý thú cho cư dân và du khách, Thanh Long Bay cũng đặt mức giá hợp lý, mang tính khả thi cao về đầu tư. Như cụm nhà vườn The Song, một hợp phần của Thanh Long Bay, sắp tới đây sẽ được giới thiệu với mức giá từ 6 tỉ đồng. Đây là loại hình nhà vườn kiểu mới, kết hợp giữa ý tưởng nhà phố (nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư cho chủ nhân) và nhà vườn (nhằm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo). Mỗi căn nhà vườn đều được trải nghiệm vườn và hồ bơi nội khu chuẩn resort 5 sao có diện tích lên tới 108 m2. Kiến trúc độc đáo, chức năng đa dạng và dễ dàng chuyển đổi cũng là ưu điểm khiến các sản phẩm tại Thanh Long Bay đáp ứng cùng lúc cả nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư cho thuê.

  Không chỉ vậy, với khí hậu ấm áp quanh năm, Trung tâm thể thao biển tại Thanh Long Bay còn là điểm đến hàng đầu của các tín đồ thể thao biển trên toàn thế giới. Cư dân ở đây được hưởng toàn bộ tiện ích về thể thao, quảng trường biển, du thuyền, trung tâm ẩm thực…

Thanh Long Bay không chỉ mang đến giải pháp đầu tư hoàn hảo với khả năng chuyển đổi công năng linh hoạt, hiện thực hóa lợi nhuận, mà còn là nơi khách hàng có thể trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng ven biển ở một đẳng cấp khác biệt.

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0909 00 1318 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH