Doanh nghiệp tung chính sách ưu đãi kích cầu BĐS mùa dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh, thị trường BĐS ghi nhận nhiều động thái tích cực: doanh nghiệp tung nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, chung tay đưa thị trường vượt qua khó khăn.

Bài toán đầu tư nhà phố biển

Những năm gần đây trong bối cảnh khan hiếm sản phẩm, nhà phố biển đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Tại một số thị trường mới nổi như Bình Thuận, Ninh Thuận hay Phú Yên, khách hàng có cơ hội sở hữu nhà phố biển với giá khá “mềm” so với các thị trường truyền thống khác. Xét về tiềm năng tăng giá và tiềm năng sinh lời từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê, kênh đầu tư này cho thấy nhiều ưu thế.

Theo phân tích của một nhà đầu tư chuyên nghiệp, với mức đầu tư 4-5 tỷ, nhà đầu tư có thể sở hữu nhà phố biển diện tích đất trên 100m2, pháp lý lâu dài ở những khu vực mới nổi như Kê Gà, Bình Thuận. Đây là kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời bền vững từ cho thuê hoặc khai thác kinh doanh, cùng với tiềm năng tăng giá của khu vực được quy hoạch bài bản.

Tuy nhiên cùng mức ngân sách này, nhà đầu tư chỉ có thể sở hữu căn hộ tầm trung tại TP.HCM hoặc căn hộ du lịch, đất nền cách xa biển ở các thị trường truyền thống khác với tỷ suất sinh lời vào khoảng 10 – 12% trong điều kiện thị trường thuận lợi.

Còn tại thị trường lâu năm như Phú Quốc, Nha Trang,… nhà đầu tư phải bỏ ra từ 10 tỷ đến vài chục tỷ để sở hữu một sản phẩm tương tự. Hơn nữa, với sự khan hiếm của bất động sản biển sở hữu lâu dài hiện nay, nhà đầu tư rất khó tìm được sản phẩm có vị trí đẹp vì quỹ đất hạn hẹp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng không có cơ hội thu lợi nhuận đột phá từ tiềm năng tăng giá đất, bởi giá bất động sản tại các khu vực này đã gần đạt tới mức “trần”.

Trong khi đó tại Kê Gà, Bình Thuận, theo đại diện Tập đoàn Nam Group – đơn vị đang phát triển dự án Tổ hợp Thanh Long Bay tại đây, tiềm năng tăng giá của bất động sản khu vực này có thể lên đến 50% – 100% trong vòng 2-3 năm tới, thậm chí có thể cao hơn nữa khi hệ thống giao thông hạ tầng được triển khai đồng bộ. Chưa kể, với tiềm năng du lịch của Bình Thuận, khách hàng có thể dễ dàng khai thác kinh doanh hoặc cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Được biết, Tổ hợp Đô thị nghỉ dưỡng & Thể Thao biển Thanh Long Bay là một trong những dự án trọng điểm của Nam Group, được kỳ vọng lột xác thị trường du lịch Bình Thuận trong thời gian tới. Với quy mô 90,3ha, toạ lạc ngay bên biển Kê Gà, Thanh Long Bay được định hướng phát triển trở thành một “Hawaii Việt Nam” trong tương lai.

An tâm đầu tư với nhiều chính sách hấp dẫn từ doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách hấp dẫn hỗ trợ khách hàng nhằm chung tay đưa thị trường vượt khó.

Tại nhiều dự án, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội đầu tư chỉ với 30% giá trị sản phẩm. Đồng thời, nhà đầu tư có thể tối ưu lợi nhuận khi tận dụng các chính sách thanh toán kéo dài và các quà tặng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đầu tư trong mùa dịch.

Tiêu biểu như tại phân khu The Sound thuộc Tổ hợp Thanh Long Bay, khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biển diện tích đất 108m2, diện tích sử dụng lên tới 300m2 với số tiền nhàn rỗi từ 1,5 tỷ đồng. Với thiết kế 2 mặt tiền độc đáo cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, đây là sản phẩm được đánh giá có tiềm năng khai thác cao cùng giá trị sinh lời bền vững trong tương lai.

Anh Đức Tùng – một nhà đầu tư tại TP.HCM đánh giá: “Đối với những thị trường mới như Kê Gà, Bình Thuận, nhà đầu tư không khó để sở hữu bất động sản ven biển. Tuy nhiên, những sản phẩm có pháp lý minh bạch và chính sách bán hàng hấp dẫn như phân khu nhà phố The Sound được xem là hàng hiếm”.

Đặc biệt, Nam Group còn đưa ra chính sách cam kết mua lại với lãi suất 12% nếu khách hàng muốn chuyển nhượng lại sau khi nhận nhà. Đây được coi là cam kết “đầu ra” cho sản phẩm với lãi suất cao trong bối cảnh thị trường hiện nay, giúp nhà đầu tư yên tâm đầu tư.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được nhận chiết khấu trực tiếp 300 triệu đồng nếu quyết định khai thác vận hành nhà phố The Sound, được miễn phí quản lý 3 năm đầu tiên từ đơn vị quản lý JLL.

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0967 464 797 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH