CĂN HỘ BIỂN

wyndham coast
giá chỉ từ 1,8 tỷ
tổ hợp đô thị

Wyndham Coast là một phân khu thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay. Toàn bộ Wyndham Coast là một con rồng uốn lượn bởi 2 đường cong nhịp nhàng với ngọn núi ở phía sau. Cũng nhờ đường cong uốn lượn này mà 70% các căn hộ ở đây có view biển.

thể thao biển
dễ dàng sở hữu

Quỹ đất mặt tiền biển ngày càng khan hiếm trên toàn khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong đó, vịnh đất vàng Bình Thuận – Phan Thiết được đánh giá cao về du lịch nghỉ dưỡng. Từ năm 2016 đến nay, giá bất động sản Bình Thuận liên tục tăng giao động ổn định từ 35-40%/năm, mặt bằng giá BĐS Bình Thuận vẫn thấp hơn 50% – 80% so với Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu (theo vietnamnet.vn). Không ngạc nhiên trong 2 năm trở lại đây, khách hàng đổ về Phan Thiết mua căn nhà thứ 2.

 

 
DỄ DÀNG SỞ HỮU
Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/ căn, thanh toán nhẹ nhàng trong vòng 26 đợt. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị… và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
CHO THUÊ HIỆU QUẢ
 

Với lợi thế thiên nhiên – vị trí trọng điểm du lịch tỉnh Bình Thuận dự kiến đón 1,7 triệu du khách/năm. Đặc biệt, với sự quản lý của đơn vị quốc tế Wyndham, hiệu quả khai thác cho thuê và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

 
ĐẦU TƯ ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG TRONG 2-3 NĂM TỚI

Thời gian bàn giao dự án là năm 2023, khi 2 tuyến đường trọng điểm liên vùng là Dầu Giây – Phan Thiết và Bến Lức – Long Thành đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Sân bay Long Thành và Phan Thiết đã khởi ng và hoàn thiện vào năm 2025.

Sơ Đồ Mặt Các Bằng Tầng

tầng 3 wyndham coast
tầng 9-12 wyndham coast
tầng 19-22 wyndham coast
tầng 24-27 wyndham coast

thiết kế căn hộ

căn hộ biển 1pn
căn hộ biển 1pn signature
căn hộ biển 2pn
căn hộ biển 3pn

LINK XEM NHÀ MẪU THỰC TẾ 360 ĐỘ

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN THANH LONG BAY

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0909 00 1318 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH