7 LÝ DO CHỌN MUA THANH LONG BAY NGAY THỜI ĐIỂM NÀY

Thang Long Bay – Khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao bao gồm các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: khu nhà phố thương mại biển, khu căn hộ biển, khu biệt thự biển và khách sạn.

1. Thời điểm thích hợp để chọn đầu tư Bình Thuận: với hạ tầng được đầu tư và phát triển đồng bộ, chính sách hỗ trợ xúc tiến phát triển kinh tế du lịch.

2. Thanh Long Bay sở hữu bờ biển tự nhiên tuyệt đẹp dài 1,7km. Được đánh giá là bãi biển đẹp nhất dọc biển Bình Thuận thích hợp để chơi các môn thể thao biển.

3. Căn hộ biển với kiến trúc xanh ấn tượng mang lại không gian nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên, tái tạo năng lượng cho chủ nhân. Kiến tạo một chuẩn mực mới của kiến trúc xanh Việt Nam.

4. Căn hộ biển Thanh Long Bay nằm trong tổ hợp Du Lịch – Giải Trí – Nghỉ Dưỡng – Thể Thao Biển Thanh Long Bay. Với 12 tổ hợp đa dạng tiện ích chuẩn quốc tế tích hợp mang đến một trải nghiệm tuyệt hảo.

5. Nhà đầu tư an nhàn hưởng lợi khi bàn giao hoàn thiện full nội thất chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế và được quản lý tài sản – vận hành khai thác bởi tập đoàn quốc tế Wyndham.

6. Căn hộ du lịch biển Thanh Long Bay dễ dàng đầu tư và an tâm lựa chọn khi giá hợp lý và chính sách thanh toán ưu việt kéo dài đến 4 năm

7. Tự tin đầu tư một bất động sản biển cao cấp ngay Vịnh Thanh Long với pháp lý sở hữu lâu dài kết hợp với giá trị gia tăng chắc chắn theo thời gian nhờ đồng bộ hạ tầng giao thông và du lịch được chọn là nghành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận.

Dự án Thanh Long Bay
 Hotline:  0967 464 797 
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH